Bàn phím cơ COMANRO S60 RGB Gaming giá rẻ

Bàn phím cơ COMANRO S60 RGB Gaming giá rẻ

Bàn phím cơ COMANRO S60 RGB Gaming giá rẻ

Kiểu dáng đơn giản, hiện đại

Là bàn phím đúng chuẩn, Bàn phím cơ COMANRO S60 RGB Gaming với thiết kế sang trọng mạnh mẽ. Bàn phím cơ dùng blue switches giúp phím hoạt động tối ưu, tích hợp bộ nhớ trong để thiết lâp phím cho từng game, đầu usb mạ vàng, các phím có trường phím ngắn tạo cảm giác thoải mái và giảm mỏi trong suốt quá trình gõ. Các chữ, số trên phím được khắc nổi bằng công nghệ cao nên không lo bị nhòe hay mất nét, bền bỉ với thời gian. Phần chân đế có thể điều chỉnh độ nghiêng mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

Công nghệ chống tràn hiệu quả

Thiết kế của Bàn phím cơ COMANRO S60 RGB Gaming có khả năng chống nước cao với khay chứa nước phía dưới các phím, chống việc nước tràn ra board mạch. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, giữ bàn phím luôn sạch sẽ và không bám bụi.

Kết nối máy tính qua cổng USB tiện dụng

Sử dụng đầu cáp thông dụng nhất dành cho máy tính để bàn, người dùng có thể kết nối bàn phím với máy tính và sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt. Sản phẩm tương thích tốt với hệ điều hành Windows 2000/XP/XPx64/Vista / win7 / win 8/ win 8.1 / win 10 hoặc mới hơn.

Facebook Comments
Tai nghe SkullCandy giảm giá tới 50% tại TikiXem chi tiết
+