OFF 20% – MÁY HÚT BỤI ZELMER 5500HT

[Mã khuyến mãi Nguyễn Kim 20%] MÁY HÚT BỤI ZELMER 5500HT

mã giảm giá nguyễn kim cho máy hút bụi Zelmer

Thiết kế hiện đại

Máy hút bụi Zelmer 5500HT có thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển mọi nơi trong không gian kể cả những nơi chật hẹp nhất.

Công suất hoạt động

Zelmer 5500HT có công suất hoạt động 2200W với khả năng hút bụi mạnh mẽ giúp hút sạch bụi bẩn trong thời gian ngắn và đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa.

Hệ thống lọc

Máy hút bụi 5500HT trang bị bộ lọc Hepa giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và chất độc hại trong không khí mang lại cho gia đình bạn nguồn không khí trong lành.

Dung tích bình chứa bụi

Máy hút bụi Zelmer trang bị túi chứa bụi dung tích 3.5 lít giúp bạn hút bụi liên tục trong thời gian dài mà không phải dừng lại để đổ bỏ bụi trong hộp chứa. Túi chứa bụi dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sạch sẽ.

Sử dụng tiện lợi

Máy hút bụi Zelmer trang bị đầu hút bụi đa năng dễ dàng thay thế để làm sạch mọi nơi trong nhà. Dây điện dài giúp bạn di chuyển được nhiều nơi trong nhà.

Không gây tiếng ồn

Máy hút bụi 5500HT vận hành cực êm với độ ồn rất thấp, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong nhà, bé có thể học bài bình thường ngay khi bạn quét dọn.

Xem thêm chi tiết   

Facebook Comments
Tai nghe SkullCandy giảm giá tới 50% tại TikiXem chi tiết
+