OFF up to 50% – Tai Nghe SkullCandy Giảm Giá Tại Tiki

Tai nghe Skullcandy đang có chương trình giảm giá mạnh tại Tiki với nhiều mức giảm khác nhau, up to 50%

mã giảm giá, khuyến mãi Skullcandy ở tiki

Sản phẩm nổi bật trong series này:

Mình thực sự bất ngờ với chất lượng của chiếc tai nghe này. Thiết kế đẹp, đeo vừa vặn và không bị nhanh đau tai. Âm trung và cao rất trong và chắc chắn (tuy hơi thiếu bass), thích hợp nhất để nghe những thể loại như pop ballad. Mic khá, không bị rè tuy nhiên bạn phải mua thêm bộ chia nếu muốn dùng với soundcard. Sản phẩm thậm chí phù hợp với cả games. Âm thanh rõ ràng và phân biệt tốt các hướng với thể loại FPS. Trước đây mình từng thử qua khá nhiều tai nghe in-ear của các hãng như Razer, Sennheiser, etc. Nhưng có thể nói đây là chiếc tai nghe đa năng mà mình ưng ý nhất.

mã giảm giá Smokin Buds

Là người nghiện tiếng bass, tôi khá khó khăn khi tìm kiếm dòng tai nghe phù hợp với đam mê của mình. Dạo khắp các nơi tôi mới kiếm được dòng Skullcandy INKD thỏa mãn mong muốn đó, khôg chỉ tiếng bass chắc, âm vòm rộng, mà cách âm cũng rất ok, nghe như dàn 5.1 trong nhà vậy. Dòng 2012 với thiết kế dây dẹp khá trẻ trung, 2011 lại theo kiểu dây tròn, ngoài ra dòng 2012 có thêm phiên bản có mic kết hợp nút bấm chuyển bài, nhưng với nhu cầu chỉ để thưởng thức gu nhạc nên tôi chọn loại không mic. Như một thói quen, khi tìm kiếm các sản phẩm công nghệ chính hãng, tôi thường lướt qua TIKI, chính giá cả, chế độ bảo hành, uy tín,… là yếu tố để tôi cân nhắc lựa chọn mua tại TIKI. Và lần này cũng vậy, rất may mắn, tôi chọn mua được sản phẩm này với giá rất tốt. Hy vọng những sản phẩm tiếp theo, tôi sẽ tiếp tục đặt ưu tiên của mình dành cho TIKI.

mã giảm giá Skullcandy INKD không dây

Với đa số dòng tầm trung trước kia của skullcandy thì dễ thấy âm bass quá nhiều lấn sang dải âm khác, làm đa số người dùng có định kiến với hãng âm thanh này ( mình cũng không ngoại lệ :)), nhưng sau khi thằng anh đặt 1 con grind đen bên tiki và được trải ngiệm thì mình đã có một cái nhìn khác về hãng này, mẫu mã đẹp ( cái này khỏi nói) mà chất âm thì không thua mấy con akg, phải nói quá tuyệt luôn @@), điểm trừ duy nhất là không gập lại được, phải mua túi bảo vệ nếu không muốn bị trầy, hơi bất tiện

mã giảm giá SkullCandy Grind

Xem thêm tai nghe SkullCandy   

Facebook Comments
Tai nghe SkullCandy giảm giá tới 50% tại TikiXem chi tiết
+