OFF 66% – Khóa học “Đào Tạo SEO”

[Mã giảm giá Kyna.vn] Khóa học “Đào Tạo SEO” chỉ còn 99.000Đ

Khi kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến, website là nơi để khách hàng tới mua sắm thay vì cửa hàng. Và các công cụ tìm kiếm sẽ giúp khách hàng tiếp cận website thông qua các “từ khóa tìm kiếm” trên trang tìm kiếm. Ví dụ nổi bật nhất là trên Google, công cụ tìm kiếm qua các từ khóa, chiếm thị phần hơn 70%. Vậy bạn cần làm gì để xây dựng kế hoạch quảng cáo, giúp website của bạn hiển thị trên trang nhất của Google, đặc biệt là ở TOP đầu tìm kiếm trang nhất trong thời gian ngắn nhất.

mã giảm giá Kyna.vn, khóa học đào tạo seo

Vậy phải làm sao?

Thực tế theo báo cáo của Google (2015):

  • 93% khách hàng tìm kiếm sản phẩm trực tiếp trên website thông qua Google.
  • 75% khách hàng tin tưởng các website nằm trong TOP 10, trang nhất Google.

SEO website là phương pháp hiệu quả nhất giúp website của bạn lên TOP đầu trang nhất của Google. SEO, còn gọi là Search Engine Optimization, nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Công việc của SEO là khiến trải nghiệm website với người dùng tối ưu nhất, các chuẩn SEO được đáp ứng. Từ đó, website được Google đánh giá tốt hơn, đẩy nhanh thứ hạng website trên TOP. 

Khóa học Đào tạo SEO online chuẩn quốc tế tại Kyna.vn hỗ trợ học viên thực hành toàn diện 100% các phương pháp và thủ thuật SEO tiên tiến nhất. Học SEO website trực tuyến nhưng thực hành được cầm tay chỉ việc giúp website nhanh đạt TOP trang nhất Google trong thời gian ngắn.

Xem thêm chi tiết   

Facebook Comments
Tai nghe SkullCandy giảm giá tới 50% tại TikiXem chi tiết
+